Lady Gaga mặc váy có cản trước xe Mercedes-Benz

Trong buổi công chiếu sớm bộ phim của mình, Lady Gaga tiếp tục cho thấy gu ăn mặc không giống ai bằng bộ váy tô điểm bằng… cản trước xe Mercedes-Benz.

Lady Gaga – nữ ca sĩ nhạc pop nổi tiếng toàn cầu với gu ăn mặc không giống ai – tiếp tục khiến người nhìn mắt tròn mắt dẹt với bộ váy mới nhất làm từ… cản trước xe Mercedes.

Cuối tuần này, cô đã tổ chức buổi chiếu sớm đặc biệt cho người hâm mộ tại thành phố Los Angeles. Bộ phim được chiếu sớm là Chromatica Ball về buổi hòa nhạc của cô, được người hâm mộ nữ ca sĩ Lady Gaga chờ đợi từ lâu. Phim sẽ chính thức công chiếu trên kênh Max vào cuối tháng 5.

Tại buổi công chiếu sớm, bộ váy cô mặc được thiết kế từ… cản trước xe Mercedes-Benz. Trên thực tế, nữ ca sĩ này cũng chỉ biết bộ váy làm từ linh kiện xe và không biết thêm thông tin gì khác.

Bộ váy này do công ty thiết kế SELVA của Đức thiết kế. Mẫu váy nằm trong bộ sưu tập mới nhất của hãng chế tạo từ đủ loại chất liệu phế thải và tái chế, trong đó bao gồm linh kiện xe.

Mẫu váy của Lady Gaga dùng cản trước của Mercedes-Benz E-Class đời W212 (2008 – 2016) – mẫu xe mà cô vẫn đang sử dụng. Một số mẫu váy khác trong bộ sưu tập thì dùng cản trước Renault Twingo, cụm điều khiển trung tâm và thậm chí… cả táp lô của một mẫu xe không rõ danh tính.

Lady Gaga nổi tiếng là một nghệ sĩ có gu ăn mặc dị bậc nhất thế giới. Không chỉ thiết kế thường không giống ai, tới chất liệu chế tạo chúng cũng thường khác người. Một số ví dụ có thể kể đến trang phục làm từ… bong bóng, tóc hay thịt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *